Bài Viết Này Sẽ Giúp Bạn Hiểu Rõ Hơn Về Thuật Ngữ ” BLANK” Và Mình Phân Tích Deck Blank Cko Mọi Người Hiểu Rõ Blank vs Deck Hãng # Nhau Như Thế Nào ?

Blank là thuật ngữ chi : Ốc ,Giấy Nhám,Bánh Xe.Trục, Ván gọi chung những linh kiện ván trượt trơn(Tức không có hình và chưa được in hình,tên các thương hiệu. Và cũng từ đây đã khiến rất nhiều ace hiểu nhầm về cách gọi tên đặc biệt ở đây là mình nói đến như yếu phẩm của bộ môn trượt ván mà ae hay phải thay nhất :)) . Đó là Deck Blank

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà máy sản xuất Deck(Ván) .Nên cũng rất dàng có thể mua chiếc Deck blank và cũng có rất nhiều giá thành cũng như chất lượng khác nhau.Chất lượng của một chiếc Deck tốt cũng như giá chiếc Deck phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất liệu cấu tạo của ván như chất gỗ ,chất keo,công nghệ ép rồi chỉ tiêu chất lượng mỗi nhà máy cũng khác nhau,và về phía nhà phân phối bán cửa hàng nhân viên v.v..

blank

Đây là ví dụ cho các bạn dễ hình dung đây là những chiếc Deck blank của bên mình đặt riêng chỉ tiêu cũng như chất lượng từ nhà máy được làm từ 100% gỗ phong canada 7lớp công nghệ ép lạnh (cái này thì có thêm cả ép nóng mình sẽ không đề cập sâu ở bài này mình sẽ giới thiệu các bạn ở bài sau) và đươc nhuộm màu lớp ván giúp ván thêm bắt mắt hơn trông mỏng hơn.Vậy Deck Blank có tốt không,câu trả lời chắc chắn là có rồi nhưng nó chỉ tốt bền nếu bạn mua được ở những nơi uy tín và đó cũng là một sản phẩm cực hợp lý và được rất rất nhiều skater không qá dư giả về kinh tế lựa chọn thay vì dùng ván hãng.

Còn Về Sự Khác Biệt Giữa Blank & Ván Hãng:

Ván Hãng Thì thường có giá cao hơn nhiều so với Blank, dù cũng đều làm từ Blank. Khác biệt ở việc Ván Hãng được người người chủ Brand đưa ra các yêu cầu và tiêu chuẩn cho ván Blank khi đặt hàng và nhà sản xuất phải đảm bảo các yêu cầu chất lượng . Thường là chất lượng cao kèm các chi phí phát sinh để làm ra một chiếc ván hãng – vì không ai muốn đi làm chiếc ván không chấp nhận được.Nhưng cũng còn tùy vào mục đích là ván phân khúc đó giá thành đó là dành cho ai.

blank
Rất Nhiều Biến Thể Phiên Bản Phù Hợp Người Chơi

Bên mình thì có đầy đủ các loại chất lượng từ dành cho Newmember lẫn cho pro mà bên mình(Thương Hiệu Trẻ Muốn Lan Tỏa Thương Hiệu Ra Thị Trường) cung cấp. Tất cả sản phẩm được bên mình trợ giá tối ưu giá thành hãng chất lượng mà cũng chỉ bằng giá thành Blank thôi nhé.

Đây Là Một Số Phiên Bản Cao Cấp Hơn Try Hard Bên Mình Đang Phát Triển,

Phiên Bản Full Cacbon Player Top.

blank
Phiên Bản Full Cacbon Player Top.

Phiên Bản Cật Tre Thượng Hạng

blank
Bản Tre

Và Rất Nhiều Phiên Bản Chất Lượng Khác Để Phù Hợp Với Từng AE Video AE dễ Hình Dung Skater Có Tí Tryhard: https://www.facebook.com/103351588548754/videos/458248065793095

Bài Hơi Miên Man Tí Nhưng Mình Tin Góp Phần Không Nhỏ Để Bạn Giúp Hiểu Hơn Một Khía Cạnh Về Ván Trượt Đấy Nhé KK

blank
Thân Ái Hẹn Gặp Lại Các Bạn